• Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

  Là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu, áp dụng cho khách hàng có nhu cầu chuyển phát các tài liệu, chứng từ, giấy tờ, quà biếu... chúng tôi đảm bảo sẽ giao tận tay người nhận sau 1-6h.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gói dịch vụ đặc biệt của vie49316_vietair, trong đó hàng hóa bưu gửi của khách hàng sẽ được phát đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất với sự thỏa thuận trước với khách hàng.

  - Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi cả nước.

  - Dịch vụ được phân chia làm 2 loại:

  * Hỏa tốc nội thành: khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ được vie49316_vietair phát đến tay người nhận sau 1h nếu bưu gửi từ Hà Nội đi đến các quận tại Hà Nội hoặc từ Hồ Chí Minh đi Hồ Chí Minh...

  * Hỏa tốc từ Hà Nội/Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành trong cả nước hoặc từ tỉnh này đến tình khác...

  Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chuyển phát của khách hàng, nhất là đối với các nhu cầu chuyển phát cấp thiết. Do đó khi có nhu cầu gửi hỏa tốc đi bất kỳ nơi nào, khách hàng hãy gọi tới để nhận được tư vấn về giải pháp chuyển phát phù hợp nhất. Chúng tôi tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  Lưu ý:

  - Trước khi sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiêt

  -  Khách hàng phải yêu cầu thời gian phát cụ thể và cung cấp số điện thoại người nhận chi tiết ghi lên vận đơn vie49316_vietair.

  Hãy đến với vie49316_vietair để chúng tôi có cơ hội được phục vụ Quý khách. vie49316_vietair - Không chỉ là đối tác tin cậy mà còn là đại diện của bạn khi làm việc với khách hàng!

 • Tin nổi bật
  Tin liên quan