• Dịch vụ phát trước 12h

  Chuyển phát nhanh trước 12h là khi khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8h đên 16h30 ngày hôm nay thì người nhận của quý khách sẽ nhận được trước 12h ngày hôm sau.

  Ưu điểm của việc sử dụng chuyển phát nhanh trước 12h:

  Chuyển phát nhanh luôn kèm với chuyển phát đảm bảo, đảm bảo chuyển phát hàng đến tận nơi hoặc nếu địa chỉ gửi đến không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng như đã đảm bảo với người gửi bưu phẩm.

  Chuyển phát nhanh trước 12h dành cho những khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh chóng khi có việc gấp cần phát trước 12h ngày hôm sau, sử dụng hình thức này vừa đảm bảo bưu gửi của khách hàng đến nơi trong buổi sáng ngày tiếp theo, vừa tiết kiệm chi phí hơn so với hình thức phát trước 9h và phát hỏa tốc. Trong trường hợp vie49316_vietair không đáp ứng được tiêu chí phát trước 12h cho Quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ không tính phí vận chuyển.

  Mọi chi tiết về điểm phát và chi phí dịch vụ chuyển phát nhanh trước 12h của vie49316_vietair sẽ có báo giá chi tiết gửi tới khách hàng để đảm báo sát giá nhất dành cho khách hàng. Hơn nữa quy trình chuyển phát nhanh và thủ tục mà khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của vie49316_vietair cần làm sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ làm đầy đủ.

  Hãy đến với vie49316_vietair để chúng tôi có cơ hội được phục vụ Quý khách. vie49316_vietair - Không chỉ là đối tác tin cậy mà còn là đại diện của bạn khi làm việc với khách hàng!

 • Tin nổi bật
  Tin liên quan