• Dịch vụ giao hàng siêu nhanh cho các shop online

  Bạn khởi nghiệp bán hàng online và đang muốn kiếm tìm một dịch vụ giao hàng nhanh với giá cả hợp lý nhưng các dịch vụ giao hàng khác thường đến lấy hàng trễ và giao hàng chậm làm khách hàng của bạn phiền lòng !
  Các dịch vụ giao hàng thường không nhận các đơn hàng nhỏ lẻ của bạn hay nhân viên giao hàng của các dịch vụ giao hàng khác không thân thiện làm khách hàng của bạn không vui ảnh hưởng đến uy tín shop của bạn .
  Kinh nghiệm cho thấy các khách hàng mua hàng online thường muốn nhận được ngay món hàng mà mình mua, vì vậy việc giao hàng chậm trễ làm mất đi khả năng cạnh tranh của bạn, khách hàng sẵn lòng chọn một sản phẩm tương tự ở shop khách với giá cao hơn một chút nhưng có dịch vụ giao hàng nhanh chóng.
  Chính vì lý do đó, vie49316_vietair ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh và thu tiền hộ cho các doanh nghiệp thương mại điện tử và các shop online. Dịch vụ trước mắt phục vụ trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sau đó sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khác.

  Đến với dịch vụ của vie49316_vietair các shop sẽ được hưởng các tiện ích:

  + Đến nhận hàng tại Shop

  + Shop được ứng trước 100% tiến hàng đảm bảo thanh toán nhanh gọn và tạo dựng lòng tin hoàn toàn.

  + Shop không phải tốn thời gian và công sức khi phải giao quá nhiều đơn hàng ở những nơi khác nhau, vie49316_vietair sẽ thay bạn làm điều đó.

  + Shop không phải từ chối những đơn hàng giá trị thấp. Khách mua ít vẫn được giao tận nơi dù ở xa. vie49316_vietair sẽ thay bạn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

  + Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của shop.

 • Tin nổi bật
  Tin liên quan