• Bảng giá và quy định ship hàng nhanh vie49316_vietair

  Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ chuyển phát nhanh vie49316_vietair là doanh nghiệp được Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Bưu Chính, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát thư tín, tài liệu, hàng hoá.


  Dịch vụ Ship hàng nhanh với tiêu chí an toàn, uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm là một trong những gói dịch vụ mới mà vie49316_vietair triển khai nhằm hỗ trợ tối đa giúp khách hàng giải quyết bài toán giao hang nhanh nội thành.


  Chúng tôi hiểu rằng lợi ích của khách hàng là sứ mệnh của vie49316_vietair!

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIAO HÀNG THU TIỀN HỘ NỘI, NGOẠI THÀNH HÀ NỘI

   

   GÓI TIÊU CHUẨN

  Gói dịch vụ

  Thời gian

  Nội  thành

  Ngoại thành 1

  Ngoại thành 2

  Tiêu chuẩn

  1-6 tiếng

  17k

  25k

  35k

  Hỏa tốc

  1-3 tiếng

  35k

  -

  -

   

  QUY ĐỊNH KHU VỰC:

  Nội thành: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Mai ( trừ Pháp Vân Thanh Liệt, Hoàng Liệt, Thanh Đàm) , Hai Bà Trưng, Tây Hồ (trừ khu vực An Dương Vương, Xuân La, Xuân Đỉnh, Nguyễn Hoàng Tôn), Thanh Xuân (tính đến vành đai 3).

  Ngoại thành 1:

  Quận Long Biên : hỗ trợ đến Phố Đức Giang (tính đến Khu đô thị Việt Hưng), Đường Nguyễn Văn Linh (tính đến Vincom Long biên).
  Huyện Từ Liêm : Mễ trì, Cổ nhuế, Mỹ đình, Nhân Mỹ, Phú Đô, Trung Văn, Đại Mỗ.
  Huyện Thanh Trì: hỗ trợ đến Pháp Vân.

  Quận Hoàng Mai: Pháp Vân, Thanh Liệt, Hoàng Liệt, Thanh Đàm.
  Quận Hà Đông: La Khê, Phúc La, Hà Cầu, Xa La, Cầu Bươu
  Quận Tây Hồ: An Dương Vương, Xuân La, Xuân Đỉnh, Nguyễn Hoàng Tôn.

  Ngoại thành 2:

  Quận Long Biên: Sài Đồng, Giang Biên, Kim Quan, Tham An, Cổ Bi, Trâu Quỳ.
  Quận Hà Đông: Quỳnh Đô, Hữu Hòa, Phù La, Yên Nghĩa.
  Huyện Từ Liêm: La Phù, Tây Mỗ, Kiều Mai, Minh Khai, Tây Tựu,Ngã tư nhổn, Đại Cát, Yên Nội, Hoàng Xá, Xuân Phương, Đông Ngạc
  Huyện Thanh Trì: Yên Mỹ, Cổ Điển A, Cổ Điển B, Tứ Hiệp.

  QUY ĐỊNH CHUNG:

  1. Quy định về khung giờ lấy hàng và giao hàng

   Thời gian CPN vie49316_vietair tiếp nhận đơn hàng từ 8h - 17h các ngày, thời gian CPN vie49316_vietair qua bên khách hàng nhận hàng: có 2 khung giờ sáng 9h đến 11h – Chiều 14h đến 15h30 hàng ngày.

  Đơn hàng khu vực nội thành, ngoại thành 1, ngoại thành 2 tiếp nhận  vào khung giờ sáng sẽ được giao trong chiều, tiếp nhận vào khung giờ chiều sẽ giao tối hoặc sáng ngày hôm sau.

  Tất cả những đơn hàng khách hàng phải đăng kí trên website: www.viet-air.com hoặc gọi điện tới một trong hai số hotline  0916 06 07 03 hoặc 04. 6673 3232 , CPN vie49316_vietair không chịu trách nhiệm về hàng hóa khi khách hàng tự động liên hệ với NV giao hàng. Rất mong quý khách hàng ủng hộ để CPN vie49316_vietair có thể phục vụ ngày một tốt hơn.

  2. Dịch vụ gia tăng:

  1. Giao hàng từ 8h-19h cùng ngày
  2. Miễn phí lưu kho và chuyển trả hàng trong trường hợp đơn hàng không giao được
  3. Miễn phí thay đổi thông tin đơn hàng hoặc thông tin người nhận, người gửi ( khi có sự thay đổi thông tin ngay lập tức người gửi hàng phải gọi điện cho tổng đài của CPN vie49316_vietair để xác nhận lại thông tin )
  4. Miễn phí thu tiền hộ đối với khu vực nội ngoại thành Hà Nội
  5. Các tuyến huyện (Ứng Hòa, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Thạch Thất Hoài Đức) miễn phí thu hộ dưới 1 triệu đồng, các đơn hàng trên 1 triệu phí thu hộ là 2%
  6. Theo dõi tình trạng hàng trên website: www.viet-air.com

  3. Quy định đóng gói:

  Hàng hóa nội ngoại thành cân nặng nhỏ hơn 3kg, chiều cao mỗi chiều của mỗi kiện không quá 0.3m. Trong trường hợp hàng hóa quá kích thước cho phép thì thì sẽ tính thêm đơn tùy vào cân nặng và kích thước hàng hóa.

  Bảng giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

  4. Quy định đối soát và thanh toán tiền COD

  Đơn hàng thành công trong khu vực nội thành, ngoại thành 1, ngoại thành 2 đối soát hàng ngày bằng email hoặc quý khách đăng nhập mục đối soát trên website: www.viet-air.com để theo dõi

  Đơn hàng đi tuyến huyện và các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội đối soát 2 lần / tháng vào ngày 15 và 30 hàng tháng.

  Chuyển tiền COD cho những đơn hàng nội thành, ngoại thành 1 và ngoại thành 2  thành công và chiều ngày hôm sau.

  Chuyển tiền COD cho những đơn hàng tuyến huyện và ngoại tỉnh chậm nhất sau 2 ngày đối soát.

  Lưu ý: Các Shop không đưa tiền cho người lấy/giao hàng. CPN vie49316_vietair không chịu trách nhiệm với bất kỳ giao dịch tiền mặt nào giữa Shop với người lấy/giao hàng. CPN vie49316_vietair chỉ giao dịch tiền với shop qua tài khoản ngân hàng. Trường hợp có thu hộ, CPN vie49316_vietair sẽ đối trừ phí dịch vụ khi chuyển khoản đối soát. Trường hợp không thu hộ, CPN vie49316_vietair sẽ tính theo công nợ cuối tháng. Rất mong các bạn ủng hộ để cùng với CPN vie49316_vietair xây dựng dịch vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn

  LƯU Ý:

  1. CPN vie49316_vietair chỉ tiếp nhận vận chuyển những mặt hàng được pháp luật Việt Nam công nhận và cho phép vận chuyển .
  2. Hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn hơn qui định đóng gói trên được chia thành gói hàng tiếp theo,mỗi gói hàng được tính như một đơn hàng.
  3. Hàng hóa phải được đóng gói và ghi số điện thoại,địa chỉ người nhận rõ ràng trên bưu phẩm.
  4. Phí bảo hiểm hàng hóa( không bắt buộc):0,5% giá trị hàng hóa (CPN vie49316_vietair sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố mất mát,rủi ro đối với hàng hóa có bảo hiểm)
  5. CPN vie49316_vietair có thu tiền hộ đối với những đơn hàng liên tỉnh.

   

 • Tin nổi bật
  Tin liên quan